HONDA ACCORD HYBRID

ไม่ต้องตามใคร ในเมื่อโลกหนุนตามคุณ

ฮอนด้า แอคคอร์ด ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมที่เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งความสง่างามสมัยใหม่ พร้อมภาพลักษณ์ผู้นำที่สะท้อนความเป็นคุณทุกเส้นสาย ผ่อนคลายทุกอิริยาบถกับห้องโดยสารที่กว้างสบายและหรูหราในทุกรายละเอียดควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัย ขับเคลื่อนอย่างเหนือชั้นด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่สมบูรณ์แบบและมั่นใจได้ตลอดเส้นทางกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ พร้อมให้คุณเปลี่ยนมุมมองใหม่สู่โลกแห่งความหรูหราเหนือระดับอย่างแท้จริง

ราคาเริ่มต้น

1,639,000 บาท

ผ่อนเริ่มต้น (15% ขึ้นไป)

15,000 บาท

โทรหาเรา

02-730-2000

แคตตาล็อก

ข้อมูลทางเทคนิค

อุปกรณ์เสริม

ราคารถยนต์ เเต่ละรุ่น

 • HYBRID  ราคา 1,659,000 บาท
 • HYBRID TECH ราคา 1,849,000 บาท

   *หมายเหตุ : สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มเงิน 8,000 บาท / สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 12,000 บาท

  สีรถยนต์ (BODY COLOR)

  ดำคริสตัล (มุก) Crystal Black Pearl (NH-731P)

  เทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) Modern Steel Metallic (NH-797M)

  เงินลูนาร์ (เมทัลลิก) Lunar Silver Metallic (NH-830M)

  ขาวออร์คิด (มุก) White Orchid Pearl (NH-788P)

  Connectivity & Cockpit

  PERFORMANCE

  ขั้นของความสมบูรณ์แบบ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการขับเคลื่อนที่ทรงพลังแบบ Full Hybrid ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจด้วยกำลังสูงสุด 215 แรงม้า ให้การประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่าถึง 23.8 กม./ลิตร* พร้อมแบตเตอรี่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถขับขี่ในโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง มุ่งไปสู่อนาคตก่อนใคร เพื่อให้โลกต้องหมุนตาม

  *ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ

  เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson Cycle DOHC i-VTEC

  ที่มีระบบเผาไหม้สำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะ ให้กำลังสูงสุด 145 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 175 นิวตัน-เมตร มอบสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจตอบสนองได้ดีเยี่ยม และรักษาสิ่งแวดล้อม

  แบตเตอร์รี่ไฮบริดแบบลิเธียม-ไอออน ความจุไฟฟ้า 1.3 กิโลวัตต์-ชั่วโมง

  สามารถชาร์จไฟกลับเข้าไปเก็บในแบตเตอรี่่ได้อย่างรวดเร็ว และจ่ายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่า จึงให้สมรรถนะสูง และสามารถขับขี่ได้ต่อเนื่องยาวนานเมื่ออยู่ในโหมดการขับขี่ด้วยไฟฟ้า

  มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง 2 ตัว

  ทำหน้าที่ขับเคลื่อนล้อด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ รวมถึงชาร์จไฟกลับในขณะลดความเร็ว ผสานการทำงานกับมอเตอร์เจเนอเรเตอร์(Generator) ที่ทำหน้าที่ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากเครื่องยนต์ส่งต่อให้มอเตอร์ขับเคลื่อน โดยมี PCU ควบคุมการทำงานของมอเตอร์ทั้ง 2 ตัวเพื่อมอบพลังงานในการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม

  EV Drive Mode (โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า)

  ไฟฟ้าจากแบตเตอรี่่ และในขณะลดความเร็วจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดจากการลดความเร็วนั้นให้เป็นพลังงานไฟฟ้าและชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่่ ซึ่งในระบบนี้จะให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและความเงียบเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในเมือง

  Hybrid Drive Mode (โหมดการขับขี่ด้วยระบบไฮบริด)

  มอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้เกิดแรงบิดสูงสุดอย่างรวดเร็ว มีอัตราเร่งที่ตอบสนองทันใจและในขณะลดความเร็ว เครื่องยนต์จะหยุดทำงานและชาร์จไฟกลับอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในขณะเร่งความเร็ว

  Engine Drive Mode(โหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์)

  เชื่อมต่อกับเครื่องยนต์และส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อโดยตรง ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงและแรงเสียดทานต่ำ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูงคงที่

  เปลี่ยนโลกแห่งเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้หมุนตามคุณ

  มิติใหม่ของเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในทุกการเดินทางกับ Honda SENSING ที่ผสานการทำงานของเรดาร์กับกล้องด้านหน้าในการตรวจจับสภาวะแวดล้อมบนท้องถนนแล้วแจ้งเตือนพร้อมทั้งช่วยควบคุมรถในสถานการณ์การขับขี่ที่ความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยทั้งของตัวผู้ขับและเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนอย่างแท้จริง

  • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch
  • Navigation ระบบนำทางเนวิเกเตอร์
  • Apple CarPlay Menu หน้าจอหลัก Apple CarPlay
  • HDMI รองรับการเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่าน HDMI
  • หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT
  • หน้าจอแสดงข้อมูลระบบนำทาง แบบ Turn by Turn
  • หน้าจอแสดงข้อมูลการเชื่อมต่อ โทรศัพท์แบบไร้สาย
  • หน้าจอแสดงข้อมูล ในโหมดเครื่องเสียงผ่าน Bluetooth
  • หน้าจอแสดงข้อมูล ในโหมดเครื่องเสียง

  ACC

  Adaptive Cruise Control

  ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน เป็นระบบช่วยควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ตามที่ผู้ขับตั้งค่าไว้ และระบบจะปรับความเร็วอัตโนมัติ โดยมีกล้องและเรดาร์ตรวจจับรถคันหน้า เพื่อรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าอย่างเหมาะสม ทำให้เกิดความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการขับขี่

  CMBS

  Collision Mitigation Braking System

  ระบบเตือนการชนด้านหน้าและตรวจจับคนเดินถนนด้วยกล้องและเรดาร์พร้อมระบบช่วยเบรก เป็นระบบที่ช่วยเตือนผู้ขับให้ลดความเร็วของรถเมื่อมีรถคันข้างหน้า รถสวนทาง หรือคนเดินถนนอยู่ในระยะที่ไม่ปลอดภัย โดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านหน้าจอแสดงข้อมูลและสัญญาณเสียง รวมถึงมีการสั่นเตือนของพวงมาลัยในกรณีรถสวนทาง ซึ่งหากผู้ขับยังไม่ตอบสนองหรือในกรณีที่อยู่ในระยะที่เสี่ยงต่อการชน ระบบจะช่วยเสริมแรงเบรกให้อัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการชนหรือลดความรุนแรงจาก อุบัติเหตุ

  LKAS

  Lane Keeping Assist System

  ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ โดยกล้องด้านหน้าจะทำการตรวจจับเส้นแบ่งช่องทางเดินรถ ซึ่งระบบจะช่วยเพิ่มแรงหน่วงของพวงมาลัยเพื่อช่วยผู้ขับให้ควบคุมรถอยู่ภายในช่องทางปกติ และลดอาการเหนื่อยล้าของผู้ขับ

  RDM

  Road Departure Mitigation with Lane Departure Warning (LDW)

  นอกช่องทางโดยไม่ตั้งใจ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนที่หน้าจอแสดงข้อมูลพร้อมการสั่นเตือนของพวงมาลัย และในกรณีที่รถเริ่มเบี่ยงออกนอกช่องทางมากยิ่งขึ้น ระบบจะช่วยหน่วงพวงมาลัยเพื่อให้รถกลับเข้าสู่ช่องทาง หากรถยังคงเบี่ยงออกนอกช่องทางจนอาจเกิดอุบัติเหตุ ระบบเบรกจะทำงานเพื่อชะลอความเร็ว (ในกรณีเส้นแบ่งถนนเป็นเส้นทึบ) เพื่อช่วยลดความเสี่ยงที่รถจะออกนอกช่องทางจราจร

  SAFETY

  ตอบแทนความเชื่อมั่น…เคียงข้างกันตลอดไป

  ด้วยเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยียานยนต์ที่ล้ำหน้า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมยึดมั่นในพันธสัญญาที่จะเป็นอีกหนึ่งพลังดูแลสังคมไทย ฮอนด้าจึงก่อตั้งกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการมอบความช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ โดยฮอนด้าร่วมสมทบเงิน 1,000 บาทต่อการขายรถยนต์ 1 คัน 100 บาทต่อการขายรถจักรยานยนต์ 1 คัน และ 10 บาทต่อการขายเครื่องยนต์อเนกประสงค์ 1 หน่วย